Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng tiền: 0 đ

Danh mục

0907799988

Giao hàng tận nơi

Yến Khánh Hòa

Yến Khánh Hòa

Yến Khánh Hòa

Tổ yến sào là một trong những thực phẩm dinh dưỡng quý chứa nhiều thành phầ dưỡng chất có lợi cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt đối với người già tổ yến sào còn mang lại nhiều công dụng tuyệt vời để bồi bổ, hỗ trợ hồi phục sức khỏe.

Người già khi các chức năng bộ phần trên cơ thể lão hóa và suy giảm khiến sức đề kháng giảm sút, nguy cơ mắc bệnh tật ngày càng cao. Vì vậy bổ sung dưỡng chất và nguồn dinh dưỡng đầy đủ là rất quan trọng –  Tổ yến sào là một trong những thực phẩm tuyệt vời dành cho sức khỏe người già.

Yến sào Khánh Hòa do đại lý Sâm Yến Thịnh Phát phân phối là thực phẩm sạch, an toàn, không có tác dụng phụ ; Yến là thực phẩm được khai thác hoàn toàn từ tự nhiên, giàu thành phần dinh dưỡng nhưng không gây ra tác dụng phụ cho con người. Do đó, nó an toàn hơn các loại thịt bò nhập lậu không rõ nguồn gốc, các loại gà bị tiêm hóa chất….

Yến sào Khánh Hòa làm sạch 50gr có thành phần phong phú, đa dạng : Theo nghiên cứu khoa học, hơn 50 % thành phần của yến là protein,  giàu năng lượng, chất đạm nhưng không chứa chất béo bão hòa, giúp cung cấp đầy đủ protein cho cơ thể. Ngoài ra, yến cũng chứa tới hơn 31 nguyên tố vi lượng như sắt đồng, kẽm, magan, canxi, kali, crôm…vô cùng quan trọng với cơ thể, hơn 18 loại axit amin và nhiều loại vitamin quan trọng. Chính nhờ thành phần này giúp yến trở thành thực phẩm tự nhiên có giá trị dinh dưỡng lớn nhất.

Công dụng yến sào với trẻ em :

  • Tăng cường hệ thống miễn dịch
  • Giúp ngăn ngừa cảm lạnh và cảm cúm, cũng như làm giảm hen suyễn
  • Giảm mệt mỏi và cải thiện tâm
  • Cung cấp nhiều canxi giúp xương chắc khỏe hơn cho trẻ

Nước yến sanest Kids giúp cho hoạt động tiêu hóa dễ dàng hơn đặc biệt ở trẻ biến ăn. Sản phẩm nước yến Sanest Kids là dòng sản phẩm mới của công ty nhà nước yến Khánh Hòa. Dòng sản phẩm hướng tới đối tượng trẻ nhỏ. Bồi bổ cho trẻ với thành phần yến bổ dưỡng cũng như là các thành phần khác để cung cấp đủ nhu cầu cho trẻ phát triển toàn diện.

Song song với việc bổ sung các dưỡng chất thì tăng cường sức đề kháng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ. Điều này không chỉ giúp trẻ có thể phát triển toàn diện hơn mà còn chống lại nhiều bệnh tật, các tác hại từ môi trường xung quanh

Công dụng yến sào với người già :

Công dụng của yến sào nguyên tổ Cần giờ do đại lý Sâm Yến Thịnh Phát phân phối đối với người già : Bồi bổ sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật: Tổ yến chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, qua đó nâng cao hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tật

- Tác dụng tốt cho thận: công dụng của tổ yến sào còn được biết đến trong việc củng cố và tăng cường chức năng bài tiết đã suy yếu của thận, tăng khả năng giải trừ độc tố có trong máu của người già nhất là đối với những người lúc trẻ sử dụng nhiều bia rượu và thuốc lá.

Công dụng yến sào với bà bầu:

Giúp tăng cường các cơ quan của cả bà mẹ và thai nhi

Yến sào cung cấp một nguồn dinh dưỡng hoàn hảo và phong phú cho cả bà mẹ và em bé. Yến sào có tác dụng cung cấp dinh dưỡng thiết yếu giúp người mẹ nhanh phục hồi sau khi sinh nhờ các biểu bì tăng trưởng Factor (EGF) và hoạt động của các chất dinh dưỡng có trong tổ yến, tuy nhiên, phụ nữ mang thai dưới 3 tháng không nên dùng yến sào.

Đối với những bà bầu có cơ địa khỏe và không bị thay đổi có thể sử dụng yến sào. Đặc biệt là trong thời kì mang thai sau 3 tháng đầu, thì bổ sung yến sào là một trong những điều cần thiết và thiết yếu nhất giúp cơ thể tốt hơn.

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng