Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng tiền: 0 đ

Danh mục

0907799988

Giao hàng tận nơi

VÌ SAO SÂM NGỌC LINH TRỊ GIÁ HÀNG CHỤC TRIỆU ĐỒNG

Sâm Ngọc Linh là một vị thảo dược rất tốt cho sức khỏe vì giá trị dinh dưỡng có trong sâm rất cao nên sâm Ngọc Linh Việt Nam có giá rất cao có củ lên tới hàng chục triệu đồng.

 
 
Các thành phần dinh dưỡng có trong sâm không chỉ bồi bổ sức khỏe mà còn có thể hỗ trợ trong quá trình điều trị các bệnh.Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra các thành phần có trong củ hồng sâm tẩm mật ong có  bao gồm các hợp chất saponin ,các axit amin,nguyên tố vi lượng và các tinh dầu.
 
Sâm Ngọc Linh có thể được coi là một ưu ái mà thiên nhiên đã ban tặng cho nước Việt Nam vì trong sâm Ngọc Linh có chứa đến 52 hoạt chất saponin có đến 24 loại cấu trúc khác mà các loại sâm khác khó có được nhiều như vậy.
 
 
Điều này làm cho sâm Ngọc Linh có sự khác biệt về giá so với các lại sâm khác.Không thể phủ nhận được những công dụng mà sâm Ngọc Linh mang lại cho sức khỏe con người.Nó giúp tăng cường sức khỏe,một lựa chọn lý tưởng trong việc phục hồi đối với cơ thể bị suy nhược.Kích thích các tế bào tạo sự hưng phấn cho hệ thần kinh giúp giảm mệt mỏi,căng thẳng do bị stress lâu ngày.
 
Ngoài ra nếu sử dụng sâm hàn quốc sâm Ngọc Linh thường xuyên và liên tục sẽ giúp khí huyết lưu thông tốt hơn nên sẽ tránh được các nguy cơ xơ cứng động mạch và giảm lượng cholesterol trong máu một cách hiệu quả.Nó còn có thể bảo vệ và phục hồi chức năng gan giúp có được một lá gan khỏe mạnh.Nhờ các họat chất saponin có khả năng làm tăng các tế bào sinh dục nên có thể tăng cường sinh lý.
 
 
Trên thị trường thì giá của sâm Ngọc Linh rất cao có khi lên tới cả trăm triệu một củ vì sâm này là một loại quý hiếm mà lại chưa được đưa  vào quy mô trồng phổ biến mà chỉ có thể có trong phạm vi rừng núi của tỉnh Quảng Nam.Chính vì sự quý hiếm nên trên thị trường hiện nay có rất ít nơi bán sâm uy tín và chất lượng.
 
Ngoài ra sâm Ngọc Linh còn có ở Kon Tum vì là tự nhiên và có tuổi đời cao nên rất quý hiếm có củ lên đến vài trăm triệu.Tuổi đời sâm càng cao thì các giá trị dinh dưỡng càng cao nên giá của nhân Sâm Ngọc linh còn phụ thuộc vào tuổi đời của sâm càng cao .Có củ lên tới vài trăm năm vì vậy giá thành cao là điều không thể tránh khỏi.Sâm Ngọc Linh khi được 5 năm tuổi trở lên là thời điểm tốt để thu hoạch vi lúc này trong sâm đã có đầy đủ các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
 
 
Thêm một lưu ý cho người sử dụng hồng sâm củ khô hàn quốc sâm Ngọc Linh là công dụng của sâm có thể sẽ thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa mỗi người.

Các bài viết khác

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng