Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng tiền: 0 đ

Danh mục

0907799988

Giao hàng tận nơi

More Views

Sâm Ngọc Linh núi Trà My Quảng Nam 45 năm tuổi

Tình trạng: Còn hàng

Nhà sản xuất: Nhân Sâm Hàn Quốc

85.000.000 đ

Sâm Ngọc Linh có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của người già và trẻ nhỏ.Có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe

* Required Fields

Yêu Cầu Gọi Lại Gửi

Sâm Ngọc Linh núi Trà My Quảng Nam 45 năm tuổi loại 2 -3 lạng 1 củ Trên đỉnh trời núi Ngọc Linh thuộc tỉnh Quảng Nam và Kon Tum có một vị thuốc quý được mệnh danh là “cây thuốc dấu chữa bách bệnh” của người đồng bào dân tộc thiểu số Xê Đăng. Đây là cây thuốc đã cứu sống nhiều cán bộ, chiến sĩ trong kháng chiến. Cây chỉ sống trong rừng sâu nên mãi đến năm 1973 đoàn dược liệu Trung Ương mới tìm thấy sau nhiều tháng dòng tìm kiếm và được đặt tên là sâm Ngọc Linh.

Sâm Ngọc Linh có thành phần dinh dưỡng rất phong phú và đa dạng đặc biệt là hàm lượng saponin cao gấp 1,5 lần nhân sâm Triều Tiên, 2 lần nhân sâm Hàn Quốc, nhân sâm Nhật Bản. Nhờ vậy, Sâm Ngọc Linh thiên nhiên ngày càng khẳng định chỗ đứng và vị trí của mình trên thị trường sâm hiện nay. 

Theo GS.TS Vương Quốc Vượng : Sâm Ngọc linh là cây sâm quý, thành phần dinh dưỡng cao nên công dụng rất tốt cho sức khỏe. Đây là loại sâm tốt nhất cho đến nay trên thế giới đã tìm được. Bởi vậy, các nhà khoa học đánh giá sâm Ngọc Linh là loại sâm vô cùng đặc biệt, cần được bảo tồn và phát triển cho nhân loại. 

Hiện nay, sâm Ngọc Linh đang tiếp tục được nghiên cứu để làm thuốc chữa bệnh, đặc biệt với bệnh nhân ung thư. Nhiều kết quả thử nghiệm lâm sàng đã cho thấy, sâm Ngọc Linh có khả năng ức chế tế bào ung thư, gia tăng hệ miễn dịch...Xem thêm một số công trình nghiên cứu chứng minh công dụng của sâm Ngọc Linh trong chữa bệnh ung thư.

Sản phẩm cùng loại

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng