Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng tiền: 0 đ

Danh mục

0907799988

Giao hàng tận nơi

More Views

Nước yến Sanest kids

Tình trạng: Còn hàng

Nhà sản xuất: Yến sào Khánh Hòa

35.000 đ

32.500 đ

Sản phẩm Nước Yến sào Khánh Hòa Sanest trẻ em là sản phẩm được chế biến từ nguồn Yến sào đảo thiên nhiên và giữ nguyên tính năng của Yến sào đảo thiên nhiên.

Nước Yến sào Khánh Hòa Sanest trẻ em được chế biến theo phương pháp cổ truyền kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại trên dây chuyền thiết bị kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu.

Nước Yến sào Khánh Hòa Sanest trẻ em được sản xuất từ nguồn Yến sào thiên nhiên do Công ty Yến sào Khánh Hòa trực tiếp khai thác tại các đảo Yến Khánh Hòa kết hợp với Taurine và Orafti GR.

* Required Fields

Yêu Cầu Gọi Lại Gửi

Sanest kids nước yến dành cho trẻ được nghiên cứu và phát triển bởi sanest khánh hòa ,nhằm mang đến những điều tốt nhất cho bé của bạn.

Sanest kids thực phẩm vàng cho trẻ nhỏ ,để phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ ,khỏe mạnh ,thông minh ,mang lại giá trị dinh dưỡng cao ,cung cấp nhiều các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ

Tác dụng:

Yến Sanest kids tốt hơn cho trẻ ,giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể ,cải thiện hệ miễn dịch ,kích thích hệ tiêu hóa ,tăng cường trí nhớ ,bổ sung các khoáng chất cho cơ thể như sắt ,kẽm .Taurine hỗ trợ cho sự tăng trưởng ,phát triển thị giác ,trí não .Orafti GR giúp nhuận tràng ,cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột

Nước Yến sào Sanest Kids được sản xuất với sự kết hợp từ nguồn yến sào thiên nhiên cùng Taurine và Orafti GR phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng ,đặc biệt là trẻ em.

Thành phần: 15% tổ yến, đường phèn , nước tinh khiết, Taurine, Orafti GR

Thể tích thực: 62 ml

Cách dùng:

Lắc nhẹ trước khi uống, uống trực tiếp hoặc uống lạnh.

Dùng 1 - 2 lọ/ ngày

Bảo quản: nhiệt độ thường, nơi khô ráo thoáng mát

Nhà sản xuất: Công ty TNHH MTV Sanest Khánh Hòa

Sản phẩm cùng loại

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng