Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng tiền: 0 đ

Danh mục

0907799988

Giao hàng tận nơi

More Views

Nồi chứng yến

Tình trạng: Còn hàng

Nhà sản xuất: Việt Nam

280.000 đ

Nồi chưng yến, nấu cháo đa năng nắp thủy tinh hiệu Care, thiết kế hiện đại, tiết kiệm thời gan và điện năng tiêu thụ tối đa, thích hợp ninh nấu những món ăn cung cấp nhiều dinh dưỡng (nấu cháo, chưng yến sào, vi cá,...).

* Required Fields

Yêu Cầu Gọi Lại Gửi

Có hình dáng tương tự một chiếc nồi cơm điện thu nhỏ, nồi chưng yến là sản phẩm gồm lồng nấu bên ngoài và lõi bên trong. Để có thể giảm nhiệt lượng, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Với chức năng chính là chưng yến, nồi chứng yến chỉ tiêu dùng một lượng điện năng khá nhỏ khoảng 70w/h. Đặc điểm này khiến toàn bộ dưỡng chất có trong tổ yến không bị mất đi và giúp các sợi yến nở từ từ, mang lại vị ngon ngọt đặc trưng của tổ yến sào.

Tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể chọn loại thố chưng yến loại 0,5L, loại vừa 0.7L, loại lớn 1L hoặc 1.5L ….Ngoài chức năng chưng yến, dụng cụ này còn có thể dùng để ninh, hầm,..các món ăn khác rất tốt.

Ngoài những đặc điểm đã kể trên, sản phẩm này còn được thiết kế theo công nghệ bán dẫn nhiệt, tác động trực tiếp vào lồng sứ giúp sợi yến mềm đều khắp và giữ lại toàn bộ dưỡng chất quý giá có trong món ăn này cung cấp năng lượng cho cơ thể con người.

Bạn lưu ý khi chưng yến bằng nồi chưng yến bằng điện không nên đổ nước ngập quá 80% của nồi để đảm bảo lúc nước sôi không trào ra ngoài, vừa gây nguy hiểm vừa làm độ bền của sản phẩm giảm đi đáng kể. Đặc biệt, trong lúc chưng yến, nhớ để xa tầm tay trẻ cũng như không cho các bé đến gần vì lượng nhiệt tỏa ra rất cao có thể gây bỏng nặng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Nồi chưng yến, tiềm, nấu cháo, kho cá nắp thủy tinh cao cấp

– Chất liệu: sứ + nhôm + nhựa + nắp kiếng

– Màu sắc: đa dạng

– Dung tích: 0.7L

– Kích thước hộp: 16 x14.5 x15.5cm

– Thông số kỹ thuật: 220V, 50Hz, 70W

– Trọng lượng: 1100gr

Sản phẩm cùng loại

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng