Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng tiền: 0 đ

Danh mục

0907799988

Giao hàng tận nơi

More Views

Nhung hươu tươi loại 3

Tình trạng: Còn hàng

Nhà sản xuất: Nhung hươu Hương Sơn

1.000.000 đ

Nhung hươu có mầu đẹp lông mịn bắt mắt chóp nhung mềm , độ dài của nhung trên 20 cm , loại nhung hươu này có độ tuổi =< 40 ngày tuổi 

* Required Fields

Yêu Cầu Gọi Lại Gửi

Đặc điểm dinh dưỡng: Nhung hươu loại 3 Về quan sát tổng thể nhung hươu nhìn gầy hơn, mầu nhung hươu không đẹp như loại 1 và loại 2 , mặt khác trên chóp nhung hươu đả có dấu hiệu mơ chuyển sang phân nhánh thứ 2 .

Đặc điểm dinh dưỡng : Theo kinh nghiệm của các bậc tiền bối nhung hươu mơ phân nhánh là nhung hươu đã chín muồi có thể đem đi cắt nên giá trị dinh dưỡng hoàn toàn không giảm đi như quan điểm của một số người

Nhung hươu sau khi cắt, được lau sạch bằng khăn ẩm và cân bằng cân điện tử để biết trọng lượng thực của nhung hươu, tiếp đến bịt đầu cắt bằng cao xương hươu tránh tình trạng huyết nhung và các dưỡng chất trong nhung bị thất thoát. 

Sau đó hút chân không và đông lạnh nhung dưới -18 độ trước khi vận chuyển nhung tới các đại lý hoặc giao trực tiếp tới khách hàng.

Sản phẩm Nhung hươu được chọn lọc trên những con hươu có sức khỏe tốt nhất , kèm theo chế độ chăm sóc

và môi trườngsống trong lành của miền núi rừng nên những gì tính túy nhất và bổ dưỡng nhất đã nằm trong sản phẩm

Nhung hươu sau khi cắt xong được cho vào túi hút chân không, sau đó được cho vào hộp làm lạnh và được cân trên cân điện tử nên đảm bảo chính xác chất lượng và trọng lượng cho khách hàng.

Với chính sách giao hàng tận nơi khách hàng với chỉ 1 cuộc gọi khách hàng có thể ngồi ở nhà và tận hưởng những giá trị dinh dưỡng cao nhất từ núi rừng!

Sản phẩm cùng loại

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng