Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng tiền: 0 đ

Danh mục

0907799988

Giao hàng tận nơi

More Views

Nhung hươu tươi loại 2

Tình trạng: Còn hàng

Nhà sản xuất: Nhung hươu Hương Sơn

1.550.000 đ

1.100.000 đ

Nhung hươu có mầu đẹp lông mịn bắt mắt chóp nhung hươu mềm , độ dài của nhung hươu trên 20 cm , nhung này có độ tuổi =< 40 ngày tuổi 

* Required Fields

Yêu Cầu Gọi Lại Gửi

Đặc điểm dinh dưỡng: Nhung hươu loại 2 có giá trị dinh dưỡng không kém hơn loại 1  do loại này vẫn đang trong dai đoạn phát triển mạnh nhưng tùy theo từng con hưu có con có cái gốc nhung to thì có thể cho nhung hươu lớn hơn  dài hơn các con hưu bình thường khác..

Nhung hươu có trọng lượng  > 400 gr/ cặp .

Nhung sau khi cắt, được lau sạch bằng khăn ẩm và cân bằng cân điện tử để biết trọng lượng thực của nhung hươu , tiếp đến bịt đầu cắt bằng cao xương hươu  tránh tình trạng huyết nhung và các dưỡng chất trong nhung hươu bị thất thoát. 

Sau đó hút chân không và đông lạnh nhung hươu dưới -18 độ trước khi vận chuyển nhung hươu tới các đại lý hoặc giao trực tiếp tới khách hàng.

Sản phẩm Nhung hươu được chọn lọc trên những con hươu giống có sức khỏe tốt nhất , kèm theo chế độ chăm sóc

và môi trường sống trong lành của miền núi rừng nên những gì tính túy nhất và bổ dưỡng nhất đã nằm trong sản phẩm

Nhung hươu sau khi cắt xong được cho vào túi hút chân không, sau đó được cho vào hộp làm lạnh và được cân trên cân điện tử nên đảm bảo chính xác chất lượng và trọng lượng cho khách hàng.

Với chính sách giao hàng tận nơi khách hàng với chỉ 1 cuộc gọi khách hàng có thể ngồi ở nhà và tận hưởng những giá trị dinh dưỡng cao nhất từ núi rừng!

Sản phẩm cùng loại

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng