Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng tiền: 0 đ

Danh mục

0907799988

Giao hàng tận nơi

More Views

Nhung Hươu khô New Zealand 100G

Tình trạng: Còn hàng

Nhà sản xuất: Nhung hươu Hương Sơn

4.950.000 đ

Theo Y học cổ truyền Nhung hươu có tác dụng Bổ thận, tráng dương, ích khí, cường tinh rất hợp để cải thiện khả năng tình dục cho những người yếu hoặc bất lực về sinh lý, liệt dương, sinh hoạt vợ chồng không như mong muốn ở mọi lứa tuổi và giới tính.

* Required Fields

Yêu Cầu Gọi Lại Gửi

Nhung hươu khô New Zealand được chế biến trên dây chuyền sấy lạnh công nghệ hiện đại đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm và giữ nguyên được dinh dưỡng gần như khi sử dụng nhung tươi.

 Hiện nay, New Zealand là nước có tổng đàn Hươu lớn nhất thế giới với 1.700.000 con. Ngành chăn nuôi Hươu tại New Zealand mang tính chuyên nghiệp rất cao phát triển theo quy mô công nghiệp với quy trình chăm sóc, nuôi dưỡng và khai thác lộc nhung hươu bằng công nghệ tiên tiến nhất thế giới.

Nhung hươu khô xuất xứ từ New Zealand, nơi hươu được nuôi thả trong môi trường gần như tự nhiên với qui trình chăn nuôi hiện đại và khép kín, cho chất lượng nhung tốt nhất thế giới.

Từ lâu, y học cổ truyền đã công nhận tác dụng của Nhung Hươu nai và ứng dụng vào trị bệnh. Tuy nhiên kết quả cũng có giới hạn. Hiện nay, y học hiện đại vẫn tiếp tục nghiên cứu dược tính của lộc nhung hươu và phát hiện thêm những tác dụng chữa bệnh mới.

Sản phẩm cùng loại

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng