Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng tiền: 0 đ

Danh mục

0907799988

Giao hàng tận nơi

Hồng sâm cho trẻ em

Hồng sâm cho trẻ em

Mùa hè nắng nóng và đồ ăn không đảm bảo chất lượng rất dễ khiến trẻ mẫn ngứa và táo bón. Nhiều bậc phụ huynh lo lắng nhưng không tìm được cách để trị khi cho trẻ ăn nhiều đồ mát, chất sơ thậm chí là thuốc theo bác sĩ thì vẫn không có mấy tác dụng. Được biết nước hồng sâm cũng có nhiều tác dụng trong việc thanh nhiệt giải độc nên nhiều mẹ liền mua và dùng cho con mình.

Thực tế hồng sâm Hàn Quốc được chế biến có loại cho trẻ em là loại đặc biệt. Được chế biến phù hợp và dành riêng cho trẻ trên 13 tuổi. Loại sâm nước này được chế biến theo những nhu cầu mà trẻ cần và đảm bảo được sự phát triển tốt cho bé khi dùng thường xuyên hồng sâm nước cho trẻ em.

Vậy đâu là sự khác biệt giữa nước hồng sâm cho bé và nước hồng sâm thường ?

Nước hồng sâm thường là loại được cô đặc hoặc được chiết suất tinh chất từ sâm tươi là thành phần chính, ngoài ra còn thêm các chất tạo mùi hoặc phối hợp với 1 vài dược liệu để chuyên trị một số bệnh nhất định. Nhưng dù sâm có tốt tới đâu thì nó cũng là một loại thuốc, và thuốc thì phải dùng theo liều lượng, đơn. Nếu cho trẻ dùng loại sâm nước này dài lâu thì sẽ khiến cho cơ thể của trẻ bị “lười”. Vì sâm cung cấp các loại hợp chất giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể. Khi trẻ dùng sâm trong thời gian dài thì cơ thể sẽ xuất hiện tình trạng lười sản sinh ra các chất kháng thể do đã “có sẵn” từ thực phẩm bản thân dùng. Điều này sẽ khiến cho khi trẻ hết dùng sâm nước thì sẽ bắt đầu sinh bệnh do thiếu các kháng thể và bị bệnh căn bệnh từ môi trường xung quanh xâm nhập.

Còn loại hồng sâm nước baby do đại lý yến sào phân phối là loại được nghiên cứu và thí nghiệm một cách nghiêm ngặt cho bé. Hồng sâm được tinh chế lại liều lượng và các hợp chất đi kèm để bổ sung dinh dưỡng và giúp bé có sự phát triển tốt, đầy đủ hơn. Hồng sâm baby  có thể kích thích hệ tiêu hóa và giúp cho bé dùng bữa ngon miệng hơn, ăn đúng giờ không biếng ăn.

Hồng sâm baby Hàn Quốc có thể giúp trẻ đảm bảo được cân nặng vừa người, cũng như là phát triển chiều cao... Hồng sâm baby được chiết suất và dành riêng cho trẻ từ 13 tuổi đến 18 tuổi. Đây là độ tuổi quan trọng và phát triển chủ yếu.

Hiện nay các loại hồng sâm dành cho trẻ được đại lý Sâm yến Thịnh Phát phân phối mạnh, uy tín trong nước. Đại lý sâm yến Thịnh Phát đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách những sự quan tâm nhất, tư vấn tận tình nhất. Hãy liên hệ 090 7799988 gặp Hiền để được biết thêm những thông tin chi tiết cho sản phẩm.

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng